LSM99 เป็นบุคคลที่น่ารักนะ

ในขณะเดียวกันยูเวนตุสก็เดินไปอีกระดับหนึ่งเมื่อโค้ชแม็กซ์ Allegri ได้แนะนำโครงการ “5 ดาว” ใน midseason โดยเฉพาะการบีบนักเตะที่มีพรสวรรค์ในการเล่นตัวจริงทั้งหมดเข้าร่วมการแข่งขันในเวลาเดียวกัน นักวิจารณ์กล่าวว่ามันจะไม่สมดุลของทีม แต่ Allegri เชื่อว่ายูเวนตุสต้องการมิติเพิ่มเติมเมื่อหลุมที่ยอดเยี่ยมของยุโรป

LSM99 กับความสุภาพที่ไม่เหมือนใคร

ในความเป็นจริงหนึ่งในหัวข้อที่พบบ่อยสำหรับ Real และ LSM99คือความอ่อนน้อมถ่อมตน ทั้งสองทีมไม่สามารถหนีไปได้ด้วยอาวุธโจมตีเช่นถ้าไม่ใช่เพื่อเป็นการเสียสละของดาวที่สวมหมวกหนักของพวกเขาและเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินเข้ม ด้วยเหตุนี้โทนีโครทอสและลูก้าโมดริชของเรอัลมาดริดสองกองกลางที่บุกเข้ามาได้ดีที่สุดในโลกการแย่งชิงและการรับสินบนเมื่อไม่อยู่ในครอบครองขณะที่เบนซ์วิ่งตรงกลางไปเรื่อย ๆ เพื่อสร้างพื้นที่ ในตอนท้ายของ Juve คนเช่น Mario Mandzukic, Paulo Dybala และ Miralem Pjanic รู้ว่าพวกเขาต้องใส่ผลงานโหดร้ายหากดาว 5 ดาวนี้เป็นไปได้

LSM 99 คือแหล่งรวมของคอบอลที่รักในการดูบอล การแข่งขันที่น่าตื่นเต้นเร้าใจจะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับผลบอลต่างๆ ที่คุณต้องการ หากนึกถึงความตื่นเต้นในการดูบอลของคุณแล้วละก็ต้องนึกถึง LSM99

เส้นขนานไม่ได้จบลงที่นั่น ผู้จัดการทั้งสองคนกำลังโจมตีกองกลางที่ได้รับการต้อนรับด้วยความสงสัยเมื่อได้รับการแต่งตั้ง ทั้งสองคนสับสนนักวิจารณ์Zidane ตำนานถิ่นที่อยู่กลับไปเล่นวันของเขาถูกมองว่าเป็นคนที่ใช่คนเก็บตัวอยู่ที่ไม่ค่อยสนใจในการจัดการ ยังไม่มีใครในประวัติศาสตร์ของสโมสรได้รับความสำเร็จมากขึ้นใน 18 เดือนแรกของเขาที่หางเสือกว่า ZidaneAllegri ถูกวาดเป็นมากเกินไปของน้ำหนักเบาเมื่อเขาเปลี่ยนจ่านายสิบเช่น Antonio Conte ในฤดูร้อนของปี 2014 ในสามฤดูกาลเขาได้รับรางวัลหกในหกถ้วยรางวัลในประเทศในขณะที่ทำให้ทั้งสองเดินทางไปแชมเปี้ยนลีกสุดท้าย

ยังมีพล็อตย่อยแสนอร่อยอีกด้วย Zidane เองใช้เวลา 5 ฤดูกาลในยูเวนตุสเป็นนักเตะก่อนที่จะเดินทางมายังกรุงมาดริดในการจัดการแข่งขันระดับโลกที่ยืนนิ่งอยู่แปดปีฟุตบอลนิรันดร์ โค้ชของเขา Antonio Pintus, Turin เกิดและมารยาทอยู่ที่ Juve เป็นเวลาหกปีในปี 1990 ทั้งคู่อยู่ที่อัมสเตอร์ดัมเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2541 เมื่อยูเวนตุสแพ้ในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์โดยไม่มีใครอื่นนอกจากเรอัลมาดริดเมื่อพวกเขาได้รับถ้วยรางวัลถ้วยยุโรปเป็นครั้งแรก

ดาเนียอัลเวสนักซวยตัวยงของเรอัลมาดริดและผู้ชนะจากแชมเปี้ยนส์ลีกสามสมัยที่บาร์เซโลนากำลังผลักดันปีกข้างยูเวนตุส ซึ่งโดยบังเอิญเขาจะขึ้นมาต่อต้านเพื่อนร่วมทีมบราซิลของเขาและในบางรูปแบบภาพลบมาดริดซ้ายมาดริดของ

Comments are Closed